[Khóa Học]:Nghiệp Vụ Bếp Nhật 🍴
💯 Sushi - Sashimi - Tempura - Wagashi...
💯 Tất cả có trong 1 khóa học ngắn hạn
💯 Tất cả có trong 1 khóa học ngắn hạn
1. Thông Tin Khóa Học
✅ Được chia thành 2 cấp độ từ Cơ Bản đến Nâng cao sẽ cung cấp các kỹ thuật chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Sashimi, Sushi, Yakimono... theo đúng tiêu chuẩn. Học viên còn được tiếp cận với tất cả các khía cạnh trong văn hóa của người Nhật Bản như cách giao tiếp, ứng xử, cách bài trí, phục vụ và thưởng thức món Nhật… qua đó giúp học viên làm quen và có thể nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc ngay khi ra nghề.
2. Ưu Điểm Khóa Học
✅ Giáo trình: Giáo trình được nghiên cứu và ứng dụng bởi các chuyên gia Bếp Nhật tu nghiệp tại nước ngoài. Nội dung đào tạo sát với nhu cầu và yêu cầu của nhà tuyển dụng.
✅ Phòng thực hành được đầu tư theo tiêu chuẩn Nhà Hàng 5 sao, bao gồm hệ thống bếp 1 chiều tích hợp Bếp Âu – Bếp Á nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình.
✅ Học phí: Học phí trọn gói, bao gồm: chi phí Nguyên Vật Liệu thực hành, đồng phục, giáo trình và cấp chứng chỉ.
✅ Chính sách hỗ trợ học viên: mượn phòng thực hành, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, ký túc xá cho học viên ở xa, giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…
Đặc biệt, trong khóa học, các thầy cô là những chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, bếp trưởng bếp Nhật nổi tiếng sẽ hướng dẫn cho bạn các kỹ năng và tính cách cần thiết đối với một đầu bếp Nhật chuyên nghiệp như: tỉ mỉ, cẩn thận trong từng khâu chế biến; cách chọn gạo, nấu cơm, thái hải sản… cho món sushi; kỹ năng sử dụng dao; kỹ thuật chọn nguyên liệu tươi sống, thơm ngon theo mùa và cách bảo quản chúng để đảm bảo vị tinh khiết…
Tại Bếp Trưởng Á Âu, người học còn được tham gia các chương trình ngoại khóa bổ ích về ẩm thực Nhật Bản và nhiều buổi workshop thú vị giúp bạn bổ sung các kiến thức về nấu món Nhật nói riêng và kỹ năng nghề bếp nói chung. Chỉ sau khóa học Bếp trưởng bếp Nhật từ 3 – 6 tháng, bạn đã hoàn toàn có thể chế biến những món Nhật chuẩn vị, tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí thuộc bộ phận bếp Nhật của các nhà hàng, khách sạn lớn và chủ động trong công việc kinh doanh ẩm thực Nhật do mình làm chủ.
--------------------------
🍀 Tư vấn trực tiếp: Comment Số Điện Thoại hoặc Inbox
🍀 Thông tin chi tiết: https://beptruong.edu.vn/day-nau-an/mon-nhat
☎️ HOTLINE: 1800 6148 (Miễn phí cước gọi)
----------------------------------
HỆ THỐNG CHI NHÁNH HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU:
☑️ Tp.Hồ Chí Minh (6 cơ sở)
☑️ Hà Nội
☑️ Đồng Nai
☑️ Bình Dương
☑️ Cần Thơ
☑️ Kiên Giang
☑️ Nha Trang
☑️ Hội An
☑️ Đà Nẵng (3 cơ sở)
☑️ CN Buôn Ma Thuột
--------------------------
🍀 Tư vấn trực tiếp: Comment Số Điện Thoại hoặc Inbox
🍀 Thông tin chi tiết: https://beptruong.edu.vn/day-nau-an/mon-nhat
☎️ HOTLINE: 1800 6148 (Miễn phí cước gọi)
----------------------------------
HỆ THỐNG CHI NHÁNH HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU:
☑️ Tp.Hồ Chí Minh (6 cơ sở)
☑️ Hà Nội
☑️ Đồng Nai
☑️ Bình Dương
☑️ Cần Thơ
☑️ Kiên Giang
☑️ Nha Trang
☑️ Hội An
☑️ Đà Nẵng (3 cơ sở)
☑️ CN Buôn Ma Thuột
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét