Bếp Trưởng Á Âu - Trường đào tạo ẩm thực ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế chuyên nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng ngành F&B tại TPHCM.
Thứ Năm, 29 tháng 10, 2020
Nhìn lại quy trình, tiêu chuẩn xét giáo sư - Kỳ 2: 'Đau đầu' bài báo quốc tế
TTO - Năm 2018, Thủ tướng Chính phủ ban hành 'Quy định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư' nhưng nhiều ứng viên không đáp ứng tiêu chí này, vì sao? Dưới đây là một ý kiến.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét