Với lớp vỏ bánh mềm xốp, thơm bơ hòa quyện cùng phần nhân béo ngậy, bánh mì phô mai trở thành “cơn sốt” lớn trên thị trường trong thời gian qua. Nhằm giúp những bạn yêu thích bánh thỏa mãn đam mê của mình, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã mở Chuyên đề bánh mì phô mai. Chuyên đề là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn đang có ý định kinh doanh hoặc muốn trau dồi tay nghề.
Bánh mì phô mai thơm ngon, béo ngậy (Ảnh: Internet)
Nội dung chương trình
Cách làm bánh mì phô mai không quá cầu kỳ nhưng nếu muốn thành phẩm đạt chuẩn hương vị, bạn cần phải nắm được nhiều kiến thức và kỹ thuật quan trọng. Chỉ với 1 buổi học, Chuyên đề của BTAAu sẽ giúp bạn lĩnh hội trọn bộ bí kíp làm bánh mì phô mai thông qua các nội dung sau:
– Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột
– Hướng dẫn kỹ thuật tạo hình
– Hướng dẫn kỹ thuật làm xốt bơ tỏi, kem phô mai, xốt xá xíu phô mai
– Hướng dẫn kỹ thuật nướng và trang trí bánh
Thành phẩm:
– Bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc
– Bánh mì xá xíu phô mai
Thời gian đào tạo
Chuyên đề bánh mì phô mai có thời gian học là: 1 buổi
Lợi ích khóa học
– Nội dung Chuyên đề hướng dẫn chi tiết các bước làm bánh mì phô mai, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ thuật quan trọng để làm nên một mẻ bánh thơm ngon, chuẩn vị.
– Học viên có cơ hội rèn luyện tay nghề dưới sự hướng dẫn của những Chuyên gia hàng đầu trong nghề.
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ cần thiết cho học viên thực hành.
– Sĩ số lớp không vượt quá 20 học viên, đảm bảo từng học viên nắm vững kiến thức và được thực hành với Chuyên gia.
Phần lớn thời gian trên lớp học viên sẽ được thực hành
Cam kết cho học viên
– Kết thúc Chuyên đề, bạn có thể tự tin làm bánh mì phô mai đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị.
– Bên cạnh những bài học cơ bản, Giảng viên còn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc và chia sẻ nhiều bí quyết, kinh nghiệm làm bánh ngon.
– Cung cấp địa chỉ mua trang thiết bị, nguyên vật liệu làm bánh uy tín, chất lượng cho học viên.
– Học phí của Chuyên đề đã bao gồm đồng phục, dụng cụ và nguyên liệu thực hành. Học viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Chuyên đề hướng dẫn chi tiết từng bước làm bánh mì phô mai
Chính sách học phí
– Học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học được mặc định là tự ý hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác và cũng không được hỗ trợ hoàn phí.
– Học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 5 ngày diễn ra lớp học) sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
– Lớp Chuyên đề không áp dụng trường hợp bảo lưu và học bù.
Thông tin liên hệ
Chuyên đề bánh mì phô mai hiện đang chiêu sinh trên toàn hệ thống của BTAAu. Để đăng ký tham gia Chuyên đề nhanh nhất, bạn có thể gọi ngay đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin chi tiết vào form bên dưới, BTAAu sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất nhé!
The post Chuyên Đề Bánh Mì Phô Mai appeared first on Bếp Trưởng.
Đăng Tại : Trường dạy nấu ăn, pha chế, làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu https://beptruong.edu.vn/day-lam-banh/chuyen-de-lam-banh/banh-mi-pho-mai
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét